SIGMAX thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khung trần và vách ngăn

Nhà hàng - Khách sạn

Giải pháp chống ẩm của tường thạch cao

Giải pháp chống ẩm

24/12/2019 11:56:50 AM | 847

Một căn nhà được chống ẩm tốt, kịp lúc sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hơn so với các căn nhà khác. Đặc biệt, nếu gia đình bạn đang sống trong môi trường ẩm thấp do thời tiết, hoặc đặc trưng là vùng sông nước thì yêu cầu chống ẩm cho nhà ở là điều tối cần thiết.

Giải pháp chống ẩm của tường thạch cao 1

Hơi ẩm – tác nhân âm thầm phá hủy kiến trúc

Hơi ẩm từ vùng đất có nhiều ao hồ, sông rạch hoặc mùa mưa kéo dài là những tác nhân gây tổn hại các công trình xây dựng, nhà ở rất lớn vì chúng sẽ thẩm thấu qua các liên kết giữa sơn, vữa, gạch… khiến hỗn hợp này mất dẫn tính kết dính, dễ bong tróc. Nguyên do chính, lớp gạch hoặc vữa thông thường không thể ngăn được sự thẩm thấu của nước mưa hoặc hơi ẩm. Dù không gây hậu quả trước mắt nhưng tình trạng ẩm kéo dài dễ khiến trên bề mặt trần nhà, vách, xuất hiện nhiều lớp nấm móc, đen ố, gây mất thẩm mỹ, tuổi thọ ngôi nhà ngắn hơn. Bên cạnh đó, đây cùng là nguyên nhân làm giảm chất lượng môi trường sống cho gia đình bạn.

Theo các chuyên gia, những khu vực đặc trưng của ngôi nhà như trần, tường nhà, vách nhà vệ sinh, hồ bơi, hầm để xe, khu bếp… chủ nhà nên có một giải pháp chống ẩm tối ưu và an toàn ngay từ bước đầu khởi công xây dựng.

Giải pháp chống ẩm của tường thạch cao 1

Giải pháp cho câu chuyện chống ẩm

Nói đến giải pháp chống ẩm quen thuộc cho cho trần, vách thì cần nhắc đến các loại tấm thạch cao vì dễ ứng dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ… Với cấu trúc vượt trội về khả năng chống ẩm, tấm thạch cao chống ẩm sẽ là lựa chọn tối ưu cho người dùng. Tấm thạch cao chống ẩm cho phép chủ nhà lắp đặt sản phẩm ở những vị trí có độ ẩm cao như tường, trần, khu vực nhà tắm, bếp…

Bên cạnh thạch cao, một vật liệu khác hiện được nhiều kiến trúc sư và chủ nhà ưa chuộng lựa chọn là tấm calcium silicate (hay còn gọi là tấm cứng). Đây là vật liệu đã được sử dụng phổ biến ở một số nước phát triển như một giải pháp hiệu quả không chỉ chống ẩm mà còn có độ bền cao, chống mối mọt. Sau quá trình nghiên cứu, các chuyên gia kỹ thuật đánh giá tấm cứng là vật liệu rất thích hợp với đặc trưng thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam. 

Giải pháp chống ẩm của tường thạch cao 3

Không chỉ đảm trách việc ngăn chia không gian, hệ tường thạch cao còn đảm bảo được các yêu cầu về chịu ẩm - chống cháy - tiện nghi âm thanh - an toàn thẩm mỹ,… mà các hệ tường truyền thống không đáp ứng được.

Mời liên hệ để tư vấn lắp đặt và nhận giá ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SIGMAX VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 215 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kho: Lô B3 KCN Vĩnh Tuy, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: +(84) 888 338 553

Hotline: 091.2349.038

Email: sigmaxvietnam@gmail.com

Website: Sigmax.vn - Sigmax.com.vn - Sigmaxvietnam.com.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Các bài mới nhất

• Hướng dẫn sử dụng keo Titebond, địa chỉ mua keo Titebond giá rẻ nhất? (10/01/2020)

• Giới thiệu thương hiệu Sàn gỗ JAWA - Indo (31/12/2019)

• Giải pháp cách âm chống ồn - Đẹp & yên tĩnh của trần thạch cao (24/12/2019)

• Giải pháp chống nóng hiệu quả với trần thạch cao (24/12/2019)

• Ngôi nhà kết hợp ăn ý phong cách nội thất tối giản và sang trọng (23/12/2019)

• Biệt thự 15 triệu USD của ông chủ tập đoàn môi giới Charles Schwab (23/12/2019)