SIGMAX thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất khung trần và vách ngăn

Về Sigmax Việt Nam

Về Sigmax Việt Nam

21/12/2019 2:10:18 PM | 1060

Công ty Cổ phần Sigmax Việt Nam được hình thành và phát triển từ năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng: phân phối thương mại, xuất nhập khẩu, tư vấn - thiết kế - thi công các sản phẩm trần - vách ngăn, ốp tường - sàn nhựa gỗ, vật liệu hoàn thiện. 
Trải qua hành trình hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều biến động và thăng trầm của thị trường vật liệu xây dựng cho đến nay Sigmax Việt Nam tự hào là đối tác và nhà phân phối uy tín với những thương hiệu của những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới, cung cấp các giải pháp vật liệu và thi công nội ngoại thất trên thị trường được chủ đầu tư, hệ thống khách hàng đánh giá cao và hợp tác toàn diện.
Với uy tín trên thị trường cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm xây dựng niềm tin với khách hàng bằng sự khác biệt độc đáo, Công ty Cổ phần Sigmax Việt Nam cam kết với khách hàng: cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.
Công ty Cổ phần Sigmax Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác trong suốt chặng đường vừa qua.  
Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe - thành công và thịnh vượng.

Trân trọng!Bài viết cùng chuyên mục

• Năng lực Kinh doanh

• Thành tích và danh hiệu

• Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng